MÔ TƠ CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG 2 CÁNH NHẬP KHẨU VUCAN- V2 - ITALIA

Ngày đăng: 09/04/2021
Hiện nay, một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những cánh cổng xinh. Và để chọn lựa những cánh cổng đẹp, phù hợp với vận mệnh, phong thủy của gia chủ hay gia đình, thì cổng 2 cánh đang là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo chủ nhà hiện nay.

Các mẫu cổng đóng mở 2 cánh hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như thiết kế khác nhau, thường dựa trên chất liệu của cánh cổng.

  • Cổng 2 cánh nhẹ inox: Loại cổng có trọng lượng nhẹ, thường ít phải bảo trì, có nhiều kiểu mẫu mã khác nhau và dễ dàng đóng mở bằng tay.
  • Cổng 2 cánh nhôm đúc, cổng gỗ đặc: Đây là loại cổng thường được làm và thiết kế với họa tiết tỉ mỉ, chi tiết. Đi cùng với đó là trọng lượng lớn, trọng lượng trên một cánh cổng có thể lên đến 1 tấn hoặc hơn. Đối với cổng mở 2 cánh này, việc đóng mở bằng tay sẽ rất tốn sức, đôi khi lại gặp những sự cố ngoài ý muốn, vì vậy cổng nặng thường được ưu tiên lắp hệ thống cổng tự động.

Cổng tự đóng mở 2 cánh – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại

Cổng nhôm đúc tự đóng mở 2 cánh
Cổng nhôm đúc được lắp motor đóng mở 2 cánh

Hiện nay, việc sử dụng cửa cổng tự đóng mở 2 cánh đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bỡi những ưu điểm mà hệ thống cổng tự động đem lại.

Thử tưởng tượng giữa trời mưa gió, bạn đi xe hơi và sẽ phải ra ngoài mở cổng hay gọi người trong nhà ra mở cổng? Ngoài ra, khi đóng cổng, nếu không may có người bị kẹt ở giữa thì việc xảy ra vết thương là khó tránh khỏi, đặc biệt là những cánh cổng nặng.

Vì vậy mà hệ thống cổng tự động dành cho cổng 2 cánh được đưa vào để giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Ưu điểm khi sử dụng mô tơ cửa cổng 2 cánh

  • Thực hiện đóng mở tự động với những cánh cổng có trọng lượng lớn lên đến hơn 1 tấn. Nếu đóng mở 2 cánh nặng bằng sức người sẽ rất mệt và mau hao sức nếu đóng mở nhiều.
  • Tần suất đóng mở >95% và gần như liên tục, hầu như không gặp trở ngại gì. Chỉ cần bạn có remote điều khiển đóng mở cổng
  • Bảo mật cao: Với cánh cổng thông thường, kẻ trộm có thể rình rập và mở khóa bằng những công cụ thủ công. Nhưng với cổng tự động thì việc đột nhập gần như là không thể. Sau khi lắp đặt, nếu muốn đóng mở bằng tay thì phải có chìa khóa để tháo chốt bên dưới cánh cổng.
  • An toàn tuyệt đối: Hệ thống cổng tự động thường có 2 giải pháp an toàn, 1 là cảm biến vật cản – Khi phát hiện vật cản trong quá trình đóng, mô tơ sẽ tự đảo ngược hành trình và mở ra. 2 là cảm biến an toàn bằng của mô tơ bằng lực tác động theo hướng ngược lại ở cánh cổng. Vì vậy tai nạn trong lúc đóng mở do cổng tự gây ra là không hề có.
  • Kiểm soát và thực hiện việc đóng mở cổng ở bất cứ đâu, miễn chỉ cần có mạng internet để điều khiển cổng đóng mở từ xa.

Các loại mô tơ dùng để mở to cổng 2 cánh

1. Motor tay đòn

Bisco lắp đặt mô tơ tay đòn cho cổng 2 cánh
Cổng tự động Bảo Long lắp đặt mô tơ tay đòn cho cổng gỗ 2 cánh

Dòng motor được sử dụng phổ biến tại các công trình, chùa, các khu văn hóa và các đơn vị tổ chức. Đối với motor dạng tay đòn sẽ được lắp đặt và hoàn thiện ngay trong ngày. Motor được gắn vào bản lề và điểm cuối của tay đòn sẽ được gắn trực tiếp lên cánh cổng. Ưu điểm của motor tay đòn là dễ sử dụng, bảo trì đơn giản và tải trọng trên một cánh cổng rất lớn.

Lưu ý: Đối với dạng tay đòn, góc mở to cổng 2 cánh tối đa là 120 độ.

2. Motor âm sàn

Mặt cắt motor âm sàn dành cho cổng 2 cánh
Mặt cắt motor âm sàn dành cho cổng 2 cánh

Được coi là dòng motor cao cấp đặt âm sàn với nhiều công nghệ nổi bật và tiên tiến nhất, đồng thời cũng tăng thẩm mỹ và làm tăng giá trị của căn nhà. Là dạng motor được đặt âm dưới nền đất, nên khi lắp đặt sẽ phải di thêm đường dây điện và thoát nước dưới nền đất. Thường phải khoan đục và lắp đặt phụ thuộc vào thời gian dựng cánh cổng, thông thường khoản 2-3 ngày. Motor âm sàn phù hợp cho các hộ gia đình cá nhân và các đơn vị tổ chức.

Khi sử dụng motor âm sàn, góc mở to cổng 2 cánh tối đa là 180 độ - là góc mở Bảo Long có thể cam kết trực tiếp với khách hàng.

3. Motor trượt (2 cánh sẽ trượt sang 2 bên hoặc trượt theo ý, yêu cầu của gia chủ)

Motor cổng trượt 2 cánh
Motor cổng trượt trên một cánh, cánh thứ hai sẽ lắp motor trượt thứ hai

Được sử dụng cho hệ thống cổng trượt lùa, đặc biệt có thể tải tốt các cánh cổng lùa có tải trọng hơn 2 tấn. Ngoài ra motor cổng trượt cũng được trang bị đầy đủ các tính năn cao cấp khác như an toàn, brushless, kết nối được các thiết bị thông minh và kiểm soát khác.

Không như 2 dòng motor âm sàn và tay đòn, 1 bộ kit cổng trượt tự động sẽ chỉ gồm 1 motor. Vì vậy, để mở to 2 cánh cổng trượt thì sẽ cần lắp đặt 2 motor. Thường nhiều hơn 2 cánh sẽ có dạng cửa trượt xếp lớp, với dạng cửa này việc lắp đặt sẽ chi tiết và cầu kỳ hơn. Bạn có thể liên hệ Bảo Long để được tư vấn cụ thể về trường hợp này.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÂY DỰNG BẢO LONG

CN.Hà Nội: Số 12 ngõ 40 Phố Cự Lộc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

CN. Đà Nẵng: Ô 06 khu đô thị pháp vân Q. Hoàng mai - TP Đà Nẵng.

CN.Hồ Chí Minh: 285/115 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 655 520. 0914 821 598

Website: Congtudongbaolong.com

 

Viết bình luận của bạn: